Thi Công Cơ Điện
Cơ Điện Đức Toàn

DUC TOAN CO,.LTD

Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, đa dạng hóa các sản phẩm của mình, đảm bảo uy tín của công ty, chất lượng của sản phẩm, hiệu quả công việc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết
Giới thiệu

Công ty TNHH Cơ điện Đức Toàn chính thức thành lập ngày 17/02/2016 dựa trên nền tảng vững chắc bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thi công cơ điện cho nhà văn phòng, nhà xưởng, khách sạn…
 

Ngay từ khi thành lập, Công ty đã tạo được những dấu ấn riêng trong ngành cơ điện Việt Nam. Tất cả được chứng minh bởi sự tín nhiệm của các đối tác và khách hàng cùng mạng lưới dự án đã tham gia trong địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đặt sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng, coi uy tín là tài sản lớn nhất, Công ty TNHH Cơ điện Đức Toàn luôn nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao dịch vụ để ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.
 

Công ty TNHH Cơ điện Đức Toàn  với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế, thi công và cơ điện đặc biệt trong lĩnh vực phòng sạch, Hệ thống điều hòa không khí cho các nhà xưởng, nhà máy, công trình có vốn FDI trong các khu công nghiệp tại các tỉnh thành trên toàn Việt Nam.

Cơ điện Đức Toàn  là nơi hội tụ đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư yêu nghề, giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân tốt nghiệp các trường dạy nghề đã có nhiều kinh nghiệm làm việc cho các dự án trong và ngoài nước
 

Cơ điện Đức Toàn  luôn có sự chuẩn bị tốt các loại máy móc, thiết bị thi công đảm bảo công trình thi công luôn đạt chất lượng tốt và đúng tiến độ.
 

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO

1
. Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng các dự án, công trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

2. Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.

3. Luôn đạt hoặc sớm hơn tiến độ thi công đã đề ra

4. Giá thành cạnh tranh.

Trân trọng và mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

 

Thi công cơ điện đức toàn

 

cơ điện công nghiệp

 

thi cong co dien cong nghiep tphcm

 

 

 

 

 

 

thiet ke thi cong co dien cong nghiep

 

Chia sẻ
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN ĐỨC TOÀN. All rights reserved.
Hotline: 0981 00 11 88
Chỉ đường Zalo Zalo: 0981 00 11 88 SMS: 0981 00 11 88

LẮP ĐẶ HỆ THỐNG LÒ SƯỞI VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN