Thi Công Cơ Điện
Cơ Điện Đức Toàn

DUC TOAN CO,.LTD

Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, đa dạng hóa các sản phẩm của mình, đảm bảo uy tín của công ty, chất lượng của sản phẩm, hiệu quả công việc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết
Tiềm năng phát triển tại Phú Quốc

 

Để đạt mục tiêu đó, theo Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng, tỉnh tiếp tục rà soát và điều chỉnh bổ sung nhằm quy hoạch đảo Phú Quốc phù hợp với định hướng phát triển trước đó, cùng với đó là phối hợp hoàn thiện đề án xây dựng Đặc khu kinh tế Phú Quốc; xây dựng thể chế, chính sách có sức cạnh tranh quốc tế nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư lớn.

Bên cạnh việc chuẩn bị quỹ đất sạch và tạo điều kiện cho nhà đầu tư triển khai nhanh những dự án đã quy hoạch, quan tâm giải quyết tốt những vấn đề nhà ở, xã hội, đào tạo nguồn nhân lực, giải quyết việc làm và bảo vệ cảnh quan, tài nguyên, môi trường. Song song đó sẽ tiếp tục đầu tư phát triển du lịch thành một ngành kinh tế mũi nhọn, liên kết ngành du lịch tại Phú Quốc với những vùng trong và ngoài nước, đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, xây dựng nên thương hiệu du lịch đặc trưng, gắn phát triển du lịch với bảo vệ, bảo tồn những di tích văn hóa, lịch sử, bảo vệ môi trường và hệ sinh thái đặc thù tại Phú Quốc.

Với những chính sách thu hút như thế, nhiều nhà đầu tư đã tiến hành đầu tư thi công nhiều hạng mục công trình lớn tại đảo Phú Quốc như nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… Cùng với sự phát triển nhanh chóng này, nhiều nhà thầu cơ điện cũng đã bắt kịp thời cơ hợp tác thị công, lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện, PCCC, hệ thống điều hòa không khí, hạ tầng kĩ thuật,…

Chia sẻ:
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN ĐỨC TOÀN. All rights reserved.
Hotline: 0981 00 11 88
Chỉ đường Zalo Zalo: 0981 00 11 88 SMS: 0981 00 11 88

LẮP ĐẶ HỆ THỐNG LÒ SƯỞI VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN