Thi Công Cơ Điện
Cơ Điện Đức Toàn

DUC TOAN CO,.LTD

Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, đa dạng hóa các sản phẩm của mình, đảm bảo uy tín của công ty, chất lượng của sản phẩm, hiệu quả công việc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết
Giải pháp điều hòa không khí VRV/ VRF

Giải pháp điều hòa không khí VRV/ VRF

Một hay một vài đơn vị nén - ngưng tụ bên ngoài phân phối không khí lạnh lên đến vài chục đơn vị bên trong nằm ở trong cơ sở chức năng. Hệ thống Multi-Zone có thể cho phép đặt điều kiện cho toàn bộ toà nhà 4 - 48 mặt bằng cùng với tổng diện tích từ 100 đến 1000m2. Có rất nhiều hãng điều hòa không khí VRV/ VRF để lựa chọn như: Điều hòa VRV của Daikin, Điều hòa VRF của Panasonic, điều hòa VRF của Mitsubishi,…

Ưu điểm của hệ thống điều hòa không khí này so với điều hòa không khí riêng biệt chính là có thể tiết kiệm được một khoản nguồn lực tài chính, không gian trống. Bên cạnh đó, hệ thống này cũng rất bền, với thời gian sử dụng trên 20 - 25 năm so với 6 - 8 năm đối với hệ thống phân chia trong nước. Ngoài ra, hệ thống VRV/ VRF đạt hiệu quả cao bởi vì dành không vượt quá 37W cho mỗi mét vuông của khu vực dịch vụ là thấp hơn so với các hệ thống điều hòa không khí khác 20 - 40%.

VRV/ VRF – Hệ thống điều hòa nhiệt độ

Tất cả hệ thống điều hòa không khí đa khu vực được chia thành VRV và VRF.

VRV (khối lượng refregerant biến) hoạt động dựa trên hoạt động khép kín của những đơn vị bên trong. Việc hầu hết mà hệ thống up-to-date sẽ có thể gửi kèm theo 40 đơn vị điều khiển độc lập.

VRF (dòng chảy lạnh biến) bao gồm hai hay ba đường ống giúp những đơn vị bên trong sẽ được kết nối trực tiếp. Hệ thống này chỉ có hai ống chỉ đủ sức nóng hay không khí lạnh trong nhà và ba ống của hệ thống điều hòa nhằm giúp điều hòa không khí, cũng đồng thời làm nóng và lạnh. Lợi ích vô cùng quan trọng của hệ thống VRF chính là khả năng kết hợp một vài đơn vị trong khác nhau như: treo tường, cassette, trần nhúng, ngầm hoá, sàn gắn kết. Điều này giúp cho phép phục vụ cơ sở của bất bố trí mà không làm xuống cấp cho thiết kế nội thất. 

Chia sẻ:
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN ĐỨC TOÀN. All rights reserved.
Hotline: 0981 00 11 88
Chỉ đường Zalo Zalo: 0981 00 11 88 SMS: 0981 00 11 88

LẮP ĐẶ HỆ THỐNG LÒ SƯỞI VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN